ผลิตภัณฑ์เด็กอ่อน

เเม่ๆท่านมีผลิตภัณฑ์​ อาบน้ำ​ สระผม​ เด็กเเรกเกิด​ เเบบหอมๆ​ เเนะนำทีค่ะ

ถ้าแบบหอมๆที่เคยใช้ก็เบบี้มายด์สีเขียวค่ะ แต่เรารุ้สึกว่าผิวน้องไม่ค่อยชุ่มชื่น เลยเปลี่ยนมาใช้จอห์นสัน top to toe มีกลิ่นอ่อนๆไม่ได้หอมแรงเหมือนยี่ห้ออื่น แต่ผิวลูกนุ่มชุ่มชื่นดีมาก

5y trước

ของเรา อาบน้ำกับล้างขวดนมใช้เบบี้มายด์สีเขียวซักผ้ากับแป้งใช้สีชมพู (ซากุระไวท์) ว่าจะเปลี่ยนเป็นซากุระไวท์หมดเลย หอมมาก ถูกใจแม่ 55

ยี่ห้อดีนี่ กับเบบี้มายด์ ขวดสีชมพู เหมือนกัน กลิ่นซากุระทั้งคู่ หอมทั้ง2ยี่ห้อเรยค่ะใช้ได้ทั้งอาบและสระในขวดเดียวกันด้วยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

แคร์ค่ะ อาบน้ำสระผม แม่ให้เราใช้ตั้งแต่เกิด จนตอนนี้เรามีลูกเราก็ให้ลูกใช้ค่า

เราใช้เบบี้มายด์ขวดสีเขียวใสๆ ใช้ได้ทั้งสระเเละอาบในขวดเดียวกัน

หมูน้อยค่ะไม่แพ้