เตรียมของรอคลอด

เเม่ๆทีมพฤศจิกายนเริ่มเตรียมของกันบ้างรึยังคะบ้านนี้กำหนดคลอด17พยตื่นเต้นมากซื้อของมาไว้เต็มเลยคะ🤣#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

กำหนดคลอดวันเดือนปีเดียวกันเลยค่ะ​ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่าง​ กะว่าจะเตรียมทีเดียวตอนสิ้นเดือน​ ส่วนมากก็​ ของใช้ทำความสะอาด, เสื้อผ้า, ผ้าอ้อม, แป่นรองฉี่, หมอนรองคอ, เครื่องปั๊มนม, ที่นอน, ประมาณ​นี้แหละค่ะ

บ้านนี้36+5หมอนัด 2 พฤศจิกายน รอลุ้นมาก เตรียมของมาเรื่อยๆจนครบแล้วค่ะ วันก่อนตอน 34; วีด ท้องแข็งไปนอน ร.พ 2 คืนหมอให้ยาระงับคลอดทางสายน้ำเกลือ ตอนนี้ ไกล้ครบกำหนดเข้าทุกวัน ท้อง 4 ก้อยังตื่นเต้นเหมือนท้องแรกทุกคนเลย

2y trước

ท้อง4เหมือนกันค่ะตื่นเต้นกว่าคนแรกอีก

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่รู้เพศลูกตอน5เดือนคะ ท้องแรกเลยเห่อไปนิดคะ😂 บ้านนี้หมอนัด 8 พ.ย. แต่ดูอาการหลายๆอย่างเหมือนเด็กจะย้ายทีม 😂😂😂😅

2y trước

บ้านนี้ก็8พ.ย.เเต่ดูอาการเเล้วหน่วงท้องเจ็บเอวมากเหมือนเด็กจะย้ายทีม🙂🙂🙂

บ้านนี้กำหนดคลอด1พ.ย.เตรียมตอน8เดือนครบหมดทุกอย่างแล้ววันที่11หมอสูติแพทย์นัดตรวจภายในลุ้นว่าจะได้ย้ายทีมรึเปล่า

บ้านนี้กำหนดคลอด4พย เตรียมเสร็จหมดแล้วค่ะ ตอนนี้เริ่มเจ็บเตือนทั้งวัน เตรียมไว้แต่เนิ่นๆจะดีกว่าค่ะ ตอนนี้36+3week

บ้านนี้หมอนัด 15 พย ค่ะ เตรียมของเสร็จแล้วทุกอย่าง แต่ยังไม่ได้ซักเก็บไว้เลยค่ะ ว่าจะซักสิ้นเดือนค่ะ 😁😁

วันที่17พ ย เหมือนกันหมอบอกตรวจภายในมื้อวานหัวลุกลงต่ำแร้วกลัวจะคลอดก่อนกมอบอกเตรียมของวั้ยเรย

บ้านนี้6พ.ยค่ะ เตรียมของน่าจะ90%แล้วค่ะ กะว่ารอคลอดน้องแล้วถึงรู้ว่ายังขาดอะไรอีก ค่อยไปซื้อค่ะ

17พฤศจิกา เตรียมของครบแล้วค่ะ พร้อมหิ้วแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะนิ่งมาก

บ้านนี้เตรียมตังแต่รู้เพศแล้วค่ะตอนนี้ครบทุกอย่างแล้ว กำหนด14พฤศจิกายนจ้าา