เตรียมของรอคลอด

เเม่ๆทีมพฤศจิกายนเริ่มเตรียมของกันบ้างรึยังคะบ้านนี้กำหนดคลอด17พยตื่นเต้นมากซื้อของมาไว้เต็มเลยคะ🤣#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้กำหนดคบอด10พ.ยเตรียมครบหมดแล้วแต่ยังไม่ซักเตรียมตะกร้าคลอดเลยค่ะ

เราซื้อตั้งแต่7เดือน ตอนนี้ก็ 35 5 แล้ว ลุ้นทุกวัน อยากออกมาฟัดจะแย่แล้ว🤭

17 พย เหมือนกันเลยค่ะ เตรียมของไว้หมดแล้ว แต่ยังไม่ได้จัดกระเป๋าเลยค่า

บ้านนี้พร้อมหิ้วตะกร้าไปรพ.แล้วค่ะ 37+1 มีแต่เจ็บเตือน อยากเจอหน้าแล้ว

บ้านนี้17พยเหมือนกันคะลูกคนแรกตื่นเต้นมากๆๆของเตรียมครบหมดแล้ว😸😸

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้เตรียมและซักเก็บเรียบร้อยค่ะ

9 พ.ย จัดของลงตะกร้าเรียบร้อยเเล้วค่ะ อาการล่าสุดปวดหลังมากๆๆ

บ้านนี้เตรียมตั่งแต่32วีคแล้วค่ะตอนนี้35 3วีคกำหนดคลอด10 พ.ยค่ะ

เตรียมตั้งแต่ 26-27 week แล้วจร้า เหลือซื้อบ้างอย่าง นิดหน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้ คลอด 28 พย. กำลังทะยอยซื้อชุดน้องยังไม่ครบเลยคะ