39+2week มีมูกเลือด เลือดไหลปวดท้อง ปวดหลังร้าวมาด้านหน้าท้องน้อย

ตี3มีมูกปนเลือด พอเช้ามา มีปวดท้องเหมือนประจำเดือน มีเลือดสีแดงสดไหลออกมา ปวดเกร็ง ท้องปั้นเเข็ง ปวดช่วงบั้นท้ายเอวช่วงหลังร้าวมาด้านหน้าท้องน้อยลงมา ควรจะปวดถี่กว่านี้หรือว่าควรไปหาหมอดีคะ เเม่มือไหม่ ค่ะ กลัวไปรพ.เเล้วเขาให้กลับมา กลัวเสียเวลาไปมาด้วยค่ะ อ้อ แม่มดลูกเปิดตอน38+6ไปแล้ว1.50เซนค่ะ อย่างนี้แม่ควรไปรพ.เลยมั้ย หรือควรรอให้ถี่และเเรงกว่านี้ รบกวนแม่ที่มีความรู้ประสบการณ์ช่วยให้ความรู้หน่อยนะคะ 🥰🥰🥰 ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #

39+2week มีมูกเลือด เลือดไหลปวดท้อง ปวดหลังร้าวมาด้านหน้าท้องน้อย

แม่คลอดเเล้วน๊าทุกคน แต่แม่มีตกเลือก คลอดเองเพราะลูกชายตัวใหญ่ 4200 แน่ะ ท้องเเรกก็เล่นแม่เกือบขิตเลย แม่ๆท่านไหนมีอาการแบบนี้ ไปเลยน๊าแม่ไป18.9.65แต่ของแม่ไปเปิดแค่5เซน รอจนมาคลอด9.00 -19.9.65เช้าของอีกวัน เกือบขิต แม่บอกเลยท้องครั้งเเรกก็เล่นแม่เลย

บ้านนี้เปิด1.5เซ็น ตอน5ทุ่มหมอให้กลับบ้าน พอบ่ายโมงของอีกวันไปหาโรงพยาบาลอีกเพราะปวดท้องถี่ขึ้นเรื่อยๆ ไปถึงโรงพยาบาลปากมดลูดเปิด3เซ็น เลือดไหลออกมาทั้งเป็นน้ำ ทั้งเป็นลิ่ม เต็มขา เต็มกระโปรง สรุปได้ขึ้นเขียงรอคลอด ได้คลอดเวลา2ทุ่ม #ท้องแรก

หือออแม่ เป็นขนาดนี้ ไม่ต้องไปค้ะ รอคลอดที่บ้านเลยค้ะ .... ถ้าเป็นแม่บ้านนี้ไปตั้งแต่พบมูกเลือดครั้งแรกแล้วค้ะ

ทำไมแม่ใจเย็นจังคะ หมอที่ศิริราชแจ้งว่าถ้ามีอาการตามนี้อย่างใดอย่างนึงให้รีบไปหาหมอนะคะ

แม่ไปหาหมอยังค่ะ หรือไปคลอดแล้ว มีมูกเลือดออกแล้ว ใกล้แล้วน่ะค่ะ

ป้าดดดแม่ อาการขนาดนี้ทนได้ไงแม่ คือบ่ฟาวไปหาหมอน้อ คลอดละบ้ออออ

ไม่ต้องไปค่ะ คลอดที่บ้านเลยค่ะ นานกว่านี้ลูกจะเสียในครรภ์เอา

ทำไมไม่ไปหาหมอค่ะ นี้นํ้าเดินปากมดลูกเปิดแล้วนะค่ะ

คลอดยังคะ แค่มีมูกเลือดหรือปวดท้องถี่ก็ควรไปหาหมอแล้วนะคะ

2y trước

แม่คลอดแล้วค่ะ

ตอนนี้แม่ยังมีอาการปวดอยู่ไหมคะ

2y trước

ต้องไปตั้งแต่น้ำเดินแล้วค่ะแม่ อันตรายมาก..ยังไงถ้าเกิดเหตุฉุกเฉินหรือไปเองไม่ไหวเรียกรถมารับนะคะกรณีนี้ฟรีค่ะ โทร1669