วีคยังไม่ทราบเพศค่ะ

เเม่ๆดูท้องแล้วคิดว่าน่าจะเป็นเพศไหนค่ะ ชอบกินขนมหวานๆ เค้ก นํ้าหวานๆ เเล้วก็ชอบกินผลไม้มากๆ อยากกินเเต่ของเเบบนี้ หน้าจากที่มีสิวก็หายเเถมรุ้สึกหน้าใสขึ้นด้วย 😄😄#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบน่ะค่ะ

วีคยังไม่ทราบเพศค่ะ

ส่วนตัวคิดว่าชาย เพราะตัวเองก็ได้ลูกชาย หน้าใสมากขนาดไม่ทาครีม สิวไม่ค่อยขึ้น ท้องไม่แตกลาย รักแร้ขาหนีบไม่คล้ำดำเลย

30+3 บ้านนี้ก็ยังไม่ทราบเพศค้ะ ฝากโรงพยาบาลรัฐ ได้ซาวแค่ครั้งเด่วเองค่ะ ตอน13w 😂 ท้องแบบนี้ ผญ.หรือ ผช.ค้ะ

เป็นเหมือนเราเลยค่ะ ได้หญิง แพ้ท้องหนักมาก พอหายแพ้กินแต่ของหวานๆอยากกินผลไม้หน้าไม่มีสิวเลย🤣

ของเราเป็นเหมือนกันเลย พึ่งทราบว่าลูกเป็นเพศหญิงตอน 29วีคค่ะ

ลักษณะท้องบอกไม่ได้เลยค่ะ แต่แม่บ้านนี้คิดว่าผญ.แน่ๆ ❤️❤️❤️

บ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะ อาการแบบนี้เลย ตอนแรกนึกว่าได้ผู้หญิง

อาการเหมือนกันเลย หน้าจะได้ชาย ค่ะ

30+3 ก็ยังไม่ทราบเหมือนกันค่ะ

ทายว่าผู้หญิงค่ะ ท้องกลมๆๆ

สะดือหงายมักจะเป็นผู้หญิง