ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

เเม่ๆซื้อของเตรียมคลอดเด็กตั้งเเต่กี่เดือนขึ้นไปค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็ทยอยซื้อของเรื่อยๆค่ะแบบไม่รีบ พอใกล้คลอดจริงๆอะไรเก็บซักค่อยเอามาซักค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ

เราเริ่มตอน 6 เดือนค่ะ ตอนนี้ของเริ่มเต็มบ้าน 🤣

12mo trước

ขอบใจจ้าคุณเเม่

เราเริ่มตอน 7 เดือนค่ะ

12mo trước

ขอบคุณค่ะคุณเเม่