ของเตรียมคลอด

เเม่ๆซื้อของเตรียมคลอดตอนท้องกี่เดือนกันคะ!! บ้านนี้ อีก2วัน จะครบ7เดือน ซื้อไว้ได้มั้ยคะ คนเเถวบ้านบอกไม่ให้ซื้อ อยากถามเเม่ๆท่านอื่นคะ 😂😂

บ้านนร้31วีคเเล้วก็ยังไม่ด้เตรียมจ้ะ เพราะทางบ้านถือ

บ้านนี้ทยอนซื้อตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ

เราซื้อตอนเข้าเดือนที่ 8

7เดือนคะ