ของเตรียมคลอด

เเม่ๆซื้อของเตรียมคลอดตอนท้องกี่เดือนกันคะ!! บ้านนี้ อีก2วัน จะครบ7เดือน ซื้อไว้ได้มั้ยคะ คนเเถวบ้านบอกไม่ให้ซื้อ อยากถามเเม่ๆท่านอื่นคะ 😂😂

บ้านนี้ทยอยซื้อตอน 13w ค่ะ พอดีตรวจนิฟตี้เลยรู้เพศไว ครบตอน25w รอคลอดชิวๆค่ะ แนะนำว่าให้รีบเตรียมตั้งแต่ตอนนี้นะคะ มันเหนื่อยมากค่ะ ไหนจะจัด ไหนจะซัก สั่งออนไลน์เอาก็ได้ค่ะ ถ้าขี้เกียจไปเดินเลือกเอง ปล 1 . เชื่อคนแถวบ้านมากขนาดนั้นเลยเหรอคะ เป็นงง ถ้าเขาบอกให้ทำอะไรผิดๆจะเชื่อเขาไหมคะเนี่ย 😂 ปล 2 . ถ้าเขาบอกไม่ให้ซื้อตอนนี้ ก็ให้เขาไปซื้อให้ตอนใกล้คลอดค่ะ อิ้อิ้ ปล 3 . หาข้อมูลเยอะๆนะคะ อย่าไปเชื่อคนแถวบ้านมากค่ะ ขอร้อง 😂

4y trước

ขอบคุณมากเลยค๊า ❤️❤️❤️

บ้านนี้พวกญาติผู้ใหญ่ก็มีพูดบ้างตามประสาความเชื่อ แต่เราทยอยซื้อตั้งแต่ 3 เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้ 5 เดือนได้ของจะครบแล้ว ดีนะฝั่งบ้านสามีไม่ถือเรื่องพวกนี้ เห่อกว่าเราอีก พอรู้ว่ามีหลาน เบาะเอย รถเข็นเอย เป้อุ้ม แห่ซื้อให้หมดเลยค่ะ ... คุณแม่เอาที่ตัวเองสะดวกเลยค่ะ ใกล้ๆคลอดแล้วอาจจะยุ่งวุ่นวายกว่านี้จ้า

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำจ้า

เตรียมตั้งรุ้เพศจ้า ทยอยซื้อ ซื้อทีเดียวเท่าไรก้อไม่พอ แล้วอิกอย่างเราจะเดินไม่ไหวซักรึทำความสะอาดทีเดียวก้อไม่ไหว โนสนโนเเคร์เรยจ้า

4y trước

ขอบคุณค้า

ซื้อแล้วค่ะ แต่ไม่ได้ซื้อเยอะ คลอดเสร็จค่อยซื้อเพิ่มค่ะ คนแก่เขาถือเหมือนกันค่ะแต่มันจำเป็นเลยต้องซื้อไว้ค่ะสิ่งจำเป็น

พอรู้ว่าเป็นเพศหญิง ก็ซื้อเตรียมไว้เลยค่ะ ทยอยซื้อทีละน้อยค่ะ ถ้าท้องใหญ่แช้วก็เดินลำบาก เลยต้องซื้อไว้แต่เนิ่นๆค่ะ

บ้านนี้ซื้อ35วีคค่ะ เหนื่อยมาก เเม่ไปซื้อเลยค่ะจะได้ไม่เหนื่อย พอท้องใหญ่ไปซื้อ เเล้วอุ้ยอ้ายมากค่ะ ร้อนก็ร้อน จะเป็นลม

4y trước

ขอบคุณจ้า

บ้านนี้เริ่มสั่งตั้งแต่ 23w ทยอยสั่งอออนไลน์แล้วค่ะ เพราะบางอย่างพรีออเดอร์เป็นเดือนค่ะ

ชื้อได้เเล้วคะที่เขาไม่ให้ชื้อคือตอนท้องเล็กกลัวเเท้งชื้อของมาเเล้วเสียเวลา

ทยอยซื้อไว้เลยค่ะจะได้ไม่เหนื่อยไม่หมดตังเยอะภายในตุ้มเดียว

บ้านนี้ซื้อตอน7เดือนค่ะ พอรู้เพศก็เริ่มทะยอยซื้อเลยจ้า