ลูกบ้านไหนชอบทำท่านี้บ้างค่ะ

บ้านนี้ 2เดือน7วัน. พอจับนอนก็ยกแขนยกขา

ลูกบ้านไหนชอบทำท่านี้บ้างค่ะ

บ้านนี้เป็นจ้า ตอนเช้าแกะผ้าห่อตัวออกเป็นแบบนี้เลย 2เดือน 4วัน

เป็นค่า เดี๋ยวโตกว่านี้เค้าจะจับเท้าตัวเอง แล้วเอามาดูด 😂