อยากรู้เพศลูก

เเม่ๆซาวเพศลูกตั้งเเต่อายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ

บ้านนี้รู้เพศตั้งแต่ 13 วีคแล้วค่ะ ตรวจนิฟตี้ค่ะ แต่ได้ซาวด์ดูเพศตอน 22 วีคค่ะ

ซาวด์เห็นครั้งแรก 12 วีค อีกไม่กี่วันหลังจากนั้นผล NIPT ก็ออกมาตรงกันค่ะ

บ้านนี้พึ่งซาวด์ไปตอน23+5นี่เองค่ะ...คลอดตุลาทีมลูกสาวจ้า😊🤰👸

ประมาน20wขึ้นจะเห็นชัดค่ะถ้าน้องไม่หนีบ

15วีค.. จูชัดมากค่ะ

บ้านนี้ 20 วีคค่ะ

รู้ช่วง26วีคค่ะ

17wจ้า เพศชาย

16 วีค ค่ะ

18วีคจ้า

3y trước

ยินดีด้วยค่ะตอนนี้บ้านนี้34วีคแล้วค่ะลูกสาว