เเม่ท้องเเรก

เเม่ๆช่วยดูให้หน่อยนะคะเเม่หมอดูอายุครรภ์ให้ตั้งเเต่วันที่8เเล้ว เเม่หมอบอกว่า3เดือนจะเข้า4เดือน เราสามารถดูเพศลูกกี่เดือนคะ ดูจากรูปน้องเป็นยังไงบ้างคะ เเล้วอายุครรภ์เเค่นี้น้องดิ้นรึยังคะคุณเเม่มองท้องทุกวันเลยเเต่ไม่มีวี่เเวว รุ้สึกเเค่น้องเคลื่อนไหวในท้อง

เเม่ท้องเเรก

ไม่แน่ใจนะค้าว่า ประมาณกี่วีคขึ้นถ้าให้ชัวๆ14วีคขึ้นน่าจะรู้เพศค่ะ ถ้าหมอซาวให้ น้องดิ้นแล้วค่ะ แต่แม่อาจจะไม่รู้สึกน้องตัวเล็ก ของเราซาวล่าสุด11วีค5วัน น้องขยับแขนดุกดิ้กๆได้แล้วค่ะ

ถ้าท่าเด็กเป็นใจ 12 วีค ก็พอจะทราบเพศลูกได้ 80% แล้วค่ะ .. อายุครรภ์ 3 เดือนน้องดิ้นแล้วค่ะ แต่แม่จะยังไม่รู้สึกเพราะน้องตัวเล็ก .. ถ้าจะรู้สึกลูกดิ้นเร็วสุดๆก็ประมาณ 16 วีคค่ะ ..

12วีคสามารถรุ้เพศได้คะ