กังวล

เเม่ๆค่ะสอบทามหน่อยค่ะลูกพึ่งได้8เดือนน้ำหนักลูกได้แค่6โล7 เองค่ะเปนเพราะกินนมไม่ถูกหรือป่าวค่ะ น้ำหนักเขาขึ้นมาที่ละขีดสองขีดเอง กังวลมากเลยค่ะกลัวลูกจะไม่เเข็งแรง น้องกินนมผงค่ะ ของไฮคิว แต่น้องถ่ายปกติค่ะ

1 Trả lời

ลองเปลี่ยนนมมั้ยคะ บ้านนี้กินดูแลคค่ะ ตอนนี้น้อง4เดือน24วัน น้ำหนัก6โลครึ่งค่ะ เอ้...น้ำหนักแรกคลอดน้องเท่าไหร่คะ

5y trước

เพิ่งมาเป็นช่วงนี้ หรือเป็นมานานแล้วคะ