รบกวนสอบถามแม่ๆนะค่ะลูกสาวจะ 7 เดือนแล้วแต่น้ำหนักตัวน้องแค่ 6 โล อยากเปลี่ยนนมให้น้องทานค่ะรบกวนแม่

1 Trả lời

ตอนนี้น้องกินนมอะไรอยู่ค่ะ

3y trước

ตอนนี้เปลี่ยนมาให้ทานนมs26กล่องสีม่วงแล้วค่ะ