ลูกดิ้น

เเม่ๆค่ะสอบถามค่ะเวลาลูกดิ้นมันจะดิ้นอยู่ตรงจิมิอะค่ะคือยังไงค่ะเวลาฉี่ปวดมากค่ะพอฉี่จริงๆนิดเดียวเองค่ะเเบบนี้น้องกลับหัวยังค่ะ😆😆 31+6wแล้วค่ะอันนี้ไม่รู้จริงๆค่ะถามผู้รู้ค่ะ

1 Trả lời

เราก็เปนน่ะ เเต่ ตอนนี้ 35w3เเล้ว