ควรไปหาหมอมั้ยคะ

เเม่ๆค่ะวันนี้ 39สัปดาห์พอดี รู้สึกมีอาการเจ็บท้องเหมือนปวดประจำเดือนเเต่ไม่ได้ปวดถี่ๆค่ะไม่ได้ปวดแบบทรมานปวดปกติ รู้สึกปวดมาตั้งเเต่เมื่อวานเเล้ว ลองสังเกตุดูเเล้ว ไม่ได้ปวดถี่ ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน อาการเเบบนี้คืออะไรคะเเม่ๆ ควรไปหาหมอมั้ยคะ#ท้องแรกคะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ เป็นอาการเตือนค่ะ บางรายไม่ต้องรอมูกเลือด แต่ปากมดลูกเปิด ก็มีค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่