ประสบการ..เจอกับตัวเอง #กินนมเเม่ล้วนๆ

เเม่ๆค่ะลูกท้องอืดท้องขึ้นไม่ถ่ายถ่ายออกนิดๆ อย่าคิดว่าปกติน่ะค่ะ#กินนมเเม่ล้วนๆ วันนี้มาหาหมอ...หมอไห้เอกซเรย์ ผลออกมาน้องลำใส่ขยายเนื่องจากใส่อุดตัน ???????

ประสบการ..เจอกับตัวเอง  #กินนมเเม่ล้วนๆ

มีอาการอื่นร่วมด้วยมั้ยค่ะเเม่ บ้านนี้น้องได้หนึ่งเดือนทานนมเเม่ล้วน น้องขอกินบ่อยมากเเหวะเเล้วยังขอกินค่ะ บางทีเหมือนเบ่งถ่ายหน้าดำหน้าเเดงถ่ายออกนิดเดียวค่ะ บ่อยมาก ตลอดทั้งวันก็ว่าได้ค่ะ ตอนเเรกคิดว่าเป็นปกติ พอเหนโพสเเม่เครียดเลยค่ะ

5y trước

ถ้าลูกร้องกวนกินนมต่อ..ไห้คุนเเม่ใช้ จุกหลอดไห้ดูด..บ้านนี้ทำตามหมอเเนะนำลูกดีขึ้นค่ะ

หายไวนะค่ะ ถ้าลูกกินนมแม่ล้วนแม่ต้องสังเกตตัวเองด้วยค่ะทานอะไรลูกก้อทานแบบนั้นถ้าลูกไม่ถ่ายแม่ควรทานมะละกอด้วยสังเกตลูกว่าถ่ายแบบไหน ค่ะ

การให้นมเด็กแรกเกิดต้องให้กินเป็นเวลานะค่ะไม่ว่าจะกินนมแม่หรือกินนมขวด ให้นมทุก3ชม.และจำกัดปริมาณ ลำไส้น้องยังเล็กจะย่อยไม่ทันนะค่ะ

บ้านนี้กินนมแม่อย่างเดียว น้องถ่ายกลางคืน 3 รอบ กลางวัน ก้อประมาณ 3-4 รอบค่ะ ขอให้น้องหายไวๆนะค่ะ

น้องไม่ถ่ายมากี่วันแล้วคะ พอดีลูกสาว1เดือน13วันกินนมแม่ล้วนท้องอืดเหมือนกันค่ะ กังวลมาก

น้องมีอาการงอแงไหมคะ บ้านนี้ก็3-4วันถ่ายถ่ายออกนิดเดียวแต่จะถ่าย2-3ครั้ง แบบนี้ปกติมั้ย

ขอบคุนเเม่ๆทุกคนที่ไห้กำลังใจน่ะค่ะตอนนี้น้องดีขึ้นเเล้วค่ะ

สู้ๆนะคะ ทั้งคุณแม่และน้อง ขอให้หายเร็วๆ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอบคุนทุกกำลังใจจากแม่ไปน่ะค่ะ ตอนนี้น้องดีขึ้นเเล้วค่ะ

น้องไม่ถ่ายมากี่วันแล้วค่ะ #ขอให้น้องหายไวๆๆนะคะ