ประสบการ..เจอกับตัวเอง #กินนมเเม่ล้วนๆ

เเม่ๆค่ะลูกท้องอืดท้องขึ้นไม่ถ่ายถ่ายออกนิดๆ อย่าคิดว่าปกติน่ะค่ะ#กินนมเเม่ล้วนๆ วันนี้มาหาหมอ...หมอไห้เอกซเรย์ ผลออกมาน้องลำใส่ขยายเนื่องจากใส่อุดตัน ???????

ประสบการ..เจอกับตัวเอง  #กินนมเเม่ล้วนๆ

หายไวๆนะคะ ตอนนี้แอบกลัวอยู่เหมือนกัน

เป็นกำลังใจให้นะคะขอให้น้องหายไวๆนะคะ

ขอบคุณทุกๆกำลังใจจากเเม่ๆทุกคนน่ะค่ะ

หายไวไวและเป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ

ขอให้น้องหายไวๆนะคะพระคุ้มครองค่ะ

ขอให้น้องหายไวๆ สุขภาพแข็งแรงนะคะ

หายไวๆนะเจ้าตัวเล็ก แม่ก็สู้นะคะ

หายไวๆนะคะ ขอให้บุญรักษาค่ะลูก

น้องไม่ถ่ายกี่วันคะ ถึงพาไปหาหมอ

5y trước

อ่อคะ หายไวๆนะคะ

หายไวๆนะคะ หมอได้บอกสาเหตุมั้ยคะ

5y trước

สาเหตุคือเด็กเเรกเกิดถ้ากินนมเเม่ล้วน เราจะไม่รุ้ปริมาณนมที่น้องทานไปเท่ารัยลำไส้เเละการขับถ่ายยังไม่ดี คุณหมอเเนะนำว่าควรไห้ลูกกินนมเป็นเวลาเเละอย่าไห้กินเยอะจับน้องเรอ กรณีนี้ขึ้นอยุ่กับเด็กเเต่ละคนค่ะ