สงสัย?ค่ะ

เเม่ๆค่ะปกติ ลูกในครรภ์ 4-5เดือนนี้อยู่ตรงไหนในท้องหรอค่ะ ของนู่ อยู่ตรงท้องน้อย เเบบนี้ปกติรึป่าวค่ะ เวลาดิ้นก้อดินตรงท้องน้อย เปนตั้งเเต่ฝากเลย สงสัยอ่ะค่ะว่ามันปกติรึป่าว???

มดลูกอยู่ท้องน้อย ถูกแล้วค่ะ ไม่ได้อยู่ตรงกระเพาะอาหารนะคะแม่ ที่เราเรียกว่าท้องๆ นั่นคือกระเพาะอาหารค่ะ มดลูกจะอยู่ใต้กระเพาะปัสสาวะ

มดลูกอยู่ตรงท้องน้อยค่ะ ลูกเราอยู่ในมดลูกค่ะ แต่พอน้องตัวใหญ่ขึ้น มดลูกเราจะขยาย แล้วก็จะดันขึ้นมาอยู่ใต้ชายโครงค่ะแม่

สงสัยเหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นว่าเค้าอยู่ตรงไหน จะกลับหัวรึยัง เพราะปกติดิ้นทั่วท้องเลย

ปกติค่ะแม่ น้องจะเริ่มดิ้นเหนือสะดือขึ้นมาช่วงตั้งแต่6-7เดือนจ้า

ปกติค่ะน้องจะดิ้นเหนือสะดือตอน6เดือนขึ้นไปค่ะแม่

เปนเหมือนกันค่ะอยู่ตรงท้องน้อยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปกติค่ะเเม่

ปกติค่ะน้อง ว่ายเล่นไปทั่ว

อยู่ตรงนี้ตลอดค่ะ

ปกติ​ค่ะ​คุณแม่​