มันคือตุ่มอะไร

เเม่ๆค่ะคืออยากทราบค่ะว่าตุ่มที่เเขนมันคือตุ่มค่ะมันเป็นคล้ายๆตุ่มยุงกัดค่ะเเข็งๆค่ะเป็นมาหลายอาทิดเเร้วค่ะเเต่น้องไม่มีอาการเจ็บเลยค่ะ

มันคือตุ่มอะไร

มันเปนการปลูกฝีค่ะแม่ สักพักตุ่มจะมีหนองขึ้นมา แต่ห้ามแกะหรือทาอะไรนะคะ ทำความสะอาดได้แค่เช็ดน้ำอุ่นก็พอค่ะ พอหนองแตก เดี๋ยวแผลจะค่อยๆแห้งและหายเองค่ะแม่ บ้านนี้เกือบฉีดมาเกือบเดือนน้ำหนองถึงออกมาจากตุ่ม ตอนแรกตกใจมากค่ะ นึกว่าหนองอะไร 😊

5y trước

ขอบคุนค่ะเเม่

ผูกฝีค่ะเดี๋ยวก็หายเองค่ะ