ตุ่มใสบนมือ

สอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ มีแม่ท่านใหนลูกมีตุ่มใสแบบนี้มั้ยคะ มันคือตุ่มอะไร วันก่อนจะเป็นตุ่มแดงๆคล้ายๆยุงกัดพอวันต่อมากก็เป็นแบบนี้ มีตุ่มเดียว มือเดียว น้อง2เดือนค่ะ กินนมแม่ล้วน

ตุ่มใสบนมือ
1 Trả lời

ยุงกัดค่ะ ใกล้หายจะเป็นแบบนี้