มูกใส

เเม่ๆค่ะ มีมูกใสออกต้องรีบ รพ.มั้ยคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์40+5แล้วค่ะ ตอนประมาณตี4 มีน้ำออกมาประมานนึง พอ ตอเช้า เหมือนฉี่จะเล็ดทั้งๆที่เพิ่งเข้าห้องน้ำไปค่ะ ท้องก็ปวดปกติค่ะ หมอนัดอีกที ศุกร์นี้

เป็นเราไปตั้งแต่ตี4แล้วค่ะ

5y trước

ตอนนั้นไม่เเน่ใจเป็นน้ำอะไร เราไป รพ.ตอนเที่ยงปากมดลูกเปิดเซนเดียวเเต่โดนยาเร่ง