มูกใส

เเม่ๆค่ะ มีมูกใสออกต้องรีบ รพ.มั้ยคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์40+5แล้วค่ะ ตอนประมาณตี4 มีน้ำออกมาประมานนึง พอ ตอเช้า เหมือนฉี่จะเล็ดทั้งๆที่เพิ่งเข้าห้องน้ำไปค่ะ ท้องก็ปวดปกติค่ะ หมอนัดอีกที ศุกร์นี้

อาการเดียวกันเลยค่ะ.ไปแล้วหมอบอกน้ำคร่ำรั่วไม่เป็นไรค่ะไม่ส่งผลต่อลูกหมอให้กลับบ้านมานอนพักเยอะๆค่ะบ้านนี้อีก8วันก็คลอดแล้วหมอบอกเป็นอาการของคนใกล้คลอดค่ะแต่ที่เคยคลอดมา3คนไม่เป็นค่ะมาคนนี้เป็นนั้นนี้บ่อยมาก

รีบไปเลยค่ะเเม่ บ้านนี้มีอาการตอนตี4 กว่าจะรู้ว่าน้ำคล่ำปาไปเที่ยงแล้ว โชคดีที่ปากมดลูกเปิด1เซน น้ำคล่ำออกไม่เยอะ เเต่ก็เเอดมินเร่งคลอดเลย สู้ๆนะคะเเม่

ไปค่ะ ระวังน้ำเดิน/น้ำคร่ำรั่ว

4y trước

ขอถามหน่อยนะค่ะ ที่เค้าว่าถ้าน้ำคร่ำรั่ว คือใกล้คลอดหรือเสี่ยงยังไงบ้างร่ะ

เป็นเราไปตั้งแต่ตี4แล้วค่ะ

5y trước

ตอนนั้นไม่เเน่ใจเป็นน้ำอะไร เราไป รพ.ตอนเที่ยงปากมดลูกเปิดเซนเดียวเเต่โดนยาเร่ง