ทีมกันยา 66

เเม่ๆค่ะ ทำไมรู้สึกว่าบางวันน้องดิ้นน้อย บางวันน้องดิ้นเยอะ เเถมยังดิ้นใต้สะดืออีกคะ 😅😅 30 วีค

1 Trả lời

บางวันหลับ บางวันตื่นเล่นคะ น้องดิ้นไปทั่ว คะ

1y trước

ยิ่งอายุครรภ์มาขึ้นยิ่งโตขึ่นคะ เขาจะโตขึ้นเรื่อยๆจนกว่าจะคลอดเลยคะ😊