ยาบำรุงเลือดและเเคลเซียม

เเม่ๆคะขอสอบถามเรื่องยาบำรุงหน่อยค่ะคือบ้านนี้หมอบอกให้กินพร้อมกับทั้งยาบำรุงเลือดละก็เเคลเซียมพร้อมกันทั้ง2เม็ดตอนหลังอาหารเช้าหรือเย็นก็ได้ วันนี้ได้เห็นโพสของเเม่คนหนึ่งเค้าบอกว่ายานี้ต้องกินคนละมื้อเช่นถ้ายาบำรุงเลือดกินตอนเช้าเเคลเซียมต้องกินตอนเย็น คือกินผิดมาตั้งเเต่ไปฝากครรภ์เเล้วได้มายาเลยค่ะ อยากรู้ว่าจะมีผลต่อตัวเล็กไหมตอนนี้ได้8เดือนกว่าเเล้วกังวลมากๆค่ะใครเคยกินผิดหรือมีความรู้อะไรบอกกันหน่อยนะคะเเม่ๆห่วงตัวเล็กมาก คุณหมอบอกให้กินพร้อมกันนี่ก็กินพร้อมกันตั้งเเต่เเรกจนจะคลอดอยู่เเล้ว 🙏🏻😢

ยาบำรุงเลือดและเเคลเซียม

ใช่ค่ะ บ้านนี้หมอเขาไม่ให้กินมื้อเดียวกันค่ะ