ขออนุญาติถามจ้า

เเม่ๆคะ เราเป็นพาหะธาลัสซีเมียค่ะ พอตรวจเลือดเกี่ยวกับธาลัสซีเมีย ผลคือบวก เเต่ถ่าตรวจสามีเเล้วสามีผลลบ ลูกจะได้จากแม่ไปคือพาหะใช่ไหมคะ กังวลค่ะ สามีไม่มีโรคประจำตัวเเข็งแรงปกติค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

น้องอาจจะเป็นพาหะ หรือเป็นธาลัส หรือไม่เป็นทั้งพาหะและธาลัสก็ได้ค่ะ ต้องลุ้นเอาแม่ เราพาหะ สามีปกติ ลูกปกติ หลานเรา พ่อพาหะ แม่ปกติ คนโตปกติ คนเล็กเป็นธาลัสค่ะ