เจ็บละคันมากๆเลยคะ

เเม่ๆคะ เราคันนมมากเลยคะ คันรอบๆเราจะเป็นอะไรไหมคะ

บ้านนี้ก้คันค่ะ คันไม่เท่ารัยน้ำนมไหลออกมาด้วยจร้าาจนต้องให้แฟนจับตลอดเลยค่ะเหมือนเป้นคนโรคจิตเลยค่ะถ้าแฟนไม่จับก้จะหงุดหงิดขึ้นมาเลย🤣🤣🤣🤣

คันปกติคะ แต่ถ้าเกามากๆ จะแตกลายได้นะค่ะ

3y trước

เป็นผิวเราอาจจะแห้งคะ ทาครีมบ่อยๆเอาคะแม่