ทรมาน 😢

เเม่ๆคะ 20w นอนหงายเหมือนจะตายเรยคะมันอึดอัดมันหายใจไม่ออก เวลานอนตะเเคงก้หายใจไม่ออกต้องหายใจทางปากกินอะไรทีเมิ้ลจะตายเวลากินมันไม่ทางไห้หายใจเรยต้องหยุดหายใจตลอดเวลากินเเต่ระคำ#ท้องแรกคะ

ตอนนี้ 13 วีค ก็เป็นเหมือนกันค่ะ😥😥