ทรมาน 😢

เเม่ๆคะ 20w นอนหงายเหมือนจะตายเรยคะมันอึดอัดมันหายใจไม่ออก เวลานอนตะเเคงก้หายใจไม่ออกต้องหายใจทางปากกินอะไรทีเมิ้ลจะตายเวลากินมันไม่ทางไห้หายใจเรยต้องหยุดหายใจตลอดเวลากินเเต่ระคำ#ท้องแรกคะ

ปรึกษาหมอดีกว่าไหมคะ ดูจะเป็นอันตรายกับน้องจังเพราะแม่หยุดหายใจ หายใจไม่เต็มที่

24w แล้วคะเป็นเหมือนกันแค่ช่วงเช้า จะชอบกินอะไรตัดหวานก่อนอาการถึงจะหาย

อาการเหมือนกดไหลย้อนเลยค่ะแม่ควรไปปรึกษาคุณหมอนะคะ

ปรึกษาหมอค่ะแม่ จริงๆเอ็นดูเลยค่

ตอนนี้ 13 วีค ก็เป็นเหมือนกันค่ะ😥😥