ไข้ตอนท้อง

เเม่ๆคนไหนเป็นไไข้ตอนท้องอ่อนๆบ้างค่ะบ้านนี้ตอนนี้กำลังเป็นคะปวดหัวปวดตัวไปหมดเลยค่ะขอคำเเนะนำทีค่ะ

บ้านนี้ช่วงตั้งครรภ์ไตรมาสแรกป่วยบ่อยมากค่ะเพราะเป็นภูมิแพ้แต่ก้จะพบแพทย์ทุกครั้งไม่เคยซื้อยามาทานเองเลยแนะนำพบแพทย์ดีกว่านะคะ

บ้านนี้เป็น2อาทิตเลยค่ะ ไข้ ไอ เจ็บคอ น้ำมูก มาครบ หาหมออย่างเดียวค่ะให้หมอประเมินอาการจัดยาให้จะดีกว่าค่ะเดี้ยวจะเป็นหนัก

พักผ่อนเยอะๆค่ะแล้วก็ทานยาตามหมอสั่ง บ้านนี้ตอนเด็กแพ้ยาแก้แพ้ เลยทานได้แค่พารา เป็นไข้3-5วัน เหนื่อยมาก หายใจลำบาก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ จะอาบน้ำอุ่น ดื่มน้ำอุ่น ไม่ค่อยอยากพึ่งยาลดไข้เท่าไหร่

ขอบคุณทุกคอมเม้นค่ะไปหาหมอเเล้วค่ะหมอให้เกลือเเร่กับพารามาทานค่ะ

ถ้าเป็นหนักๆหาหมอค่ะ บ้านนี้เคยไข้หนักตอนท้อง4เดือน หมอให้ยามาค่ะ

ทานยาพาราบรรเทาอาการได้นะคะแม่

กินยาพารานอนพักผ่อนเยอะๆค่ะ

เป็นบ่อยมากเลยค่ะ

กินยาพาราได้นะคะ