ไข้ตอนท้อง

ตอนนี้21weekค่ะไม่สบายปวดหัวนิดหน่อยแต่ไอหนักมากน้องในท้องจะเป็นอันตรายไหมค่ะเกี่ยวกันไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ทานน้ำอุ่น นอนพักเยอะๆ ถ้าไม่ไหว พาราได้วันละเม็ดเท่านั้น 2-3 วันยังไม่ดีขึ้นไปหาหมอค่ะ อย่าปบ่อยไว้นาน

4y trước

ขอบคุนน่ะค่ะสำหรับคำแนะนำ😊