อยากรู้ว่าแม่ๆ31wคอดเดื่อนไหนกันค้ะ

เเม่ๆคนไหนเดื่อนเมษามั้งค้ะ กี้ w กันแล้วค้ะ บ้านนี้ 31w กำหนอด11 เมษาเลยจ้า

1 Trả lời

ถ้าผู้หญิงที่อายุครรภ์ตอนนี้ 31 วีค ก็ต้องคลอดเดือนเมษายนกันทุกคนอยู่แล้วค่ะ เพราะวันกำหนดคลอด จะนับในวันที่อายุครรภ์ครบ 40 วีคพอดีค่ะ ซึ่งจะไปอยู่ในช่วงกลางเดือนเมษายนพอดีค่ะ (นับไปอีก 9 สัปดาห์)