แม่ๆท้อง31W น้ำหนักลูกเท่าไหร่คะ

บ้านนี้ 31W 4D น้ำหนักลูกสาว 1,538 กรัม

แม่ๆท้อง31W น้ำหนักลูกเท่าไหร่คะ

ซาวด์ล่าสุดตอน30wค่ะ น้องหนัก1400gเองค่ะ หมอบอกน้อยไป ลุ้นวันที่18นี่33wว่าจะถึง2โลมั้ย อัดไข่วันละ2ฟองจนเอียนมากเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ครั้งล่าสุด อายุครรภ์ (33w4d) ลูกชาย..น้ำหนัก 1964 กรัมค่ะ.. 😊

บ้านนี้ซาวด์ล่าสุด 32W น้ำหนัก 2,230 ลูกสาว👧🏻

31-32วีค นน2020กรัม ตอนนี้35อยากแตกแล้วจ้าอึดอัดสุดๆ

ซาวด์30วีค ลูกหนัก1622ค่ะ ตอนนี้33วีค อึดอัดมาก😊

ซาวด์ล่าสุดวันนี้ 30วีค 1700กรัม ลูกชายค่ะ

3y trước

31w+4d น้ำหนักลูก1,904 g.

บ้านนี้ 32w น้ำหนัก 2046 กรัม ลูกสาวจ้า

บ้านนี้ซาวด์ตอน 31+5 น้องหนัก 1618 กรัมค่ะ

ของเรา31วีค1725กรัมเองแอบดังวลนิดๆ

บ้านนี้ 31 W 1 D หนัก 2,300 กรัม แล้วจ้า