โปรตีนรั่วในกระเพาะปัสสาวะ

เเม่ๆคนไหนเคยโปรตีนรั่วในกระเพาะปัสสาวะบ้างค่ะ เเล้วมีอาการครรภ์เป็นพิษรึป่าวค่ะ เพราะนี่ท้อง7เดือนครึ่ง กลัวมีอาการครรภ์เป็นพิษ

1 Trả lời

บ้านนี้คะ เพิ่งตรวจเมื่อวาน ตอนนี้38+4 หมออยากให้คลอดตอนนี้เลย เพราะแม่กับลูกกำลังโอเค แต่ถ้ารอให้นานกว่าก็เสี่ยง แต่หัวลูกยังไม่ต่ำพอที่จะให้ยาเร่งคลอดและกระตุ้นคลอด เสี่ยงกับมดลูก ตอนนี้รอปวดเอง ตอนนี้เสี่ยงกับเสี่ยง

4y trước

ตอนนี้ได้เติมยาฆ่าเชื้อ หายเป็นปกติเเล้วค่ะ เหลือเเค่ตกขาว