มาแชร์การ การผ่าตัดคลอดกันค่ะ

เเม่ๆคนไหนที่เคยผ่าคลอด รบกวนเเชร์ประสบการณ์ให้อ่านทีนะคะ บ้านนี้ได้นัดผ่าวันที่25 เเอบกังวลมากค่ะ เพราะเป็นครั้งแรกในการผ่าด้วย เลยอยากทราบว่า การผ่าคลอดของเเม่ๆท่านอื่นเป็นอย่างไรบ้างคะ สวนอุจจาระ/ปัสสาวะเจ็บมากมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ผ่าคลอด สองครั้ง เลือกดมยาสลบทั้งสองครั้งเพราะกลัวไม่อยากเห็น กว่าจะฟื้นจากยาสลบได้สลึมสลือ จะอาเจียนเวียนหัวคลื่นไส้ตลอดนะคะ บล้อกหลังข้อเสียคือตอนเรามีอายุมากขึ้นจะปวดหลังมาก มีคนบอกหลายคนแล้วค่ะ