น้ำอัดลม!!!

เเม่ๆคนใหนชอบกินน้ำอัดลมบ้างคะ บ้านนี้กินทุกวันเลยค่ะมีผลกระทบต่อลูกหรือป่าวคะ?

มีค่ะ คาแฟอีนไม่ดีต่อเด็กในท้องค่ะ นานๆทานทีจะดีกว่านะคะ นํ้าตาลเยอะด้วย เสี่ยงเป็นเบาหวานนะคะแม่

น้ำตาลเยอะจ้า เสี่ยงเบาหวานนะ