น้ำอัดลม

ท้องอยากกินแต่น้ำอัดลมจะอันตรายกับเด็กไหมค่ั

รักลูก ทานแต่ของที่มีประโยชน์ต่อลูกดีกว่าค่ะ ต่อให้อยากกินแค่ไหนถ้ามันไม่ดีต่อลูกเราต้องทนให้ได้ค่ะ แต่ถ้ามันทนไม่ไหวจริงๆ จิบนิดๆให้พอหายอยากพอค่ะ

กินได้ 1แก้วคะนานๆที ที่เขาห้ามกินเพราะน้ำตาลมันสูง จะมีผลต่อร่างกายแม่เช่นเบาหวาน มีคาเฟอีน จะทำให้ลูกในท้องนอนไม่หลับ

ก่อนท้องไม่กินน้ำอัดลมกับน้ำหวานเลยค่ะ พอตอนนี้แพ้ท้องกินไรก็อ้วก ท้องอืด กินแต่น้ำอัดลมจิบๆเอา กินแล้วได้เรอ

5y trước

เหมือนแม่บ้านนี้เลยตอนท้อง 2 แพ้หนักมากกินได้แต่น้ำอัดลมจน 7 เดือนได้กลิ่นกับข้าวกลิ่นอะไรก้อจะอ้วกอย่างเดียวแต่ตอนนี้ท้อง 3 กับไม่แพ้อะไรเลย😊

ลองเปลี่ยนเป็นน้ำผึ้งโซดาดูค่ะ อร่อยมีประโยชน์เรากินทุกวัน เพราะชอบท้องอืด จะทำให้ เรอ สบายท้องดีค่ะ

ไม่รุ้ว่าอัตรายไหมแต่เรากินจนคลอดน้องน้องก้ออกมาปกติทุกอย่างค่ะ

กินได้ต่ะ แต่ระวังเรื่องน้ำตาล บ้านนี้ดื่มแบบ ไม่มีน้ำตาล

กินได้แต่นานๆ ทีจะดีที่สุดค่ะ น้ำอัดลมมีน้ำตาลสูง+คาเฟอีน

พยายามอย่ากินบ่อยนะคะ ระวังจะเป็นเบาหวาน

กินเยอะไม่ดีคะจะทำหั้ยลูกตัวเหลืองคะ

ถ้าเลี่ยงได้ก็เลี่ยงจ้า กินแค่พออยาก