ทีมพฤศจิกายน

เเม่ๆ ทีมพฤศจิกายน มีอาการอะไรบ้างคะ กำหนด 7 พฤศจิกายน ยังเงียบอยู่เลยค่ะ เเม่เลือกคลอดธรรมชาติอยากเเตกเเล้วจ้า 😮‍💨😮‍💨😮‍💨

บ้านนี้กำหนด6พ.ย น้องโก่งตัวบ่อยมาก โก่งตัวนาน ที่กว่าจะยุบลง อย่ากแตกแล้วอ่ะ ไม่อย่ากโดนยาเร่ง กลัวเจ็บคูณ2

บ้านนี้กำหนด2พ.ย. ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ กินสัปปะรดก็แล้วเหมือนจะไม่ได้ช่วยอะไร รอลุ้นอาการทุกวันเลยค่ะ

11mo trước

ลุ้นทุกวันเลยจ้า อยากแตกเเล้ว

บ้านนี้กำหนด12​ พฤศจิกายน​ เงียบมาก​ แต่โก่งตัวบ่อยมากๆ อยากเจอหน้าแล้ว​ อึดอัดมะไหว

11mo trước

🤣🤣 ได้เเต่รอจ้า

บ้านนี้กำหนด 24พฤศจิกา แตกเมื่อ25ตุลาคมที่ผ่านมาจ้า 35+5 น้องบอกอยากออกมาข้างนอกแล้ว🥰🥰

11mo trước

2,500ค่า หมอบอกน้องแข็งแข็งมากปกติทุกอย่าง ไม่ต้องอบกลับบ้านพร้อมแม่เลย❤️

บ้านนี้กำหนดวันที่8พฤศจิกายนค่ะ แต่ปวดท้องคลอดวันที่18ตุลาคม คลอดธรรมชาติค่ะ😁

บ้านนี้27 พ.ย.ค่ะ เจ็บหลอกมาบ่อยเลยค่ะ น้องดิ้นทีร้าวไปยั้นขาหนีบเลย

บ้านนี้35+6 กำหนด 29 พ ย แต่ตอนนี้มีอาการท้องแข็งบ่อยมาก กลัวจะแตกก่อน

บ้านนี้ 39 w เปิด1เซน รอลุ้นทุกวันเลยค่ะ หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน

11mo trước

บ้านนี้ก็เปิด1เซนเหมือนกันค่ะ แต่เงียบมาก มีแค่ปวดเอวร้าวลงขา

บ้านนี้ กำหนดคลอด 4 พ.ย. แต่แม่จะไม่ไหวแล้ว อยากคลอดแล้ว🥰🥰

บ้านนี้ กำหนด 23 แต่จะขอหมอผ่าวันที่ 8 ค่ะแม่ อึดอัดไม่ไหว🤣