ทีมพฤศจิกายน

มีมูกใสกี่วันคลอดค่ะแม่ๆ ตอนนี้ 38 week 2วันแร้ว กำหนด 13 พฤศจิกายน

ทีมพฤศจิกายน

ไม่มีใครตอบได้คะว่ากี่วันจะคลอด ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นานรุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

20:30มูกใสปนเลือด ตอนนี้อยู่รพ.แร้วค่ะ