ท้องสองเเล้วยังไม่มีอาการเจ็บอะไรเลย37สัปดาห์5วันเเล้ว

เเม่อยากออกเเล้วทำทุกอย่างเเล้วเอาพ่อเขาไปตามก็เเล้วนั่งท้าผีเสือก็เเล้วกินสัปรสก็เเล้วยังไม่มีอาการเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

สู้ๆ นะคะแม่