ค่าใช้จ่ายอัตตร้าซาวด์

เเม่บ้่านไหนเคยไปอัตตร้าซาวด์ที่ รพ.สิรินธรไหมค่ะ ใช้สิทบัตรทองเสียค่าใช้จ่ายเท่าไรบ้างค่ะ

อนามัยส่งตัวไปหรอค่ะ ถ้าอนามัยส่งตัวไปรู้สึกว่าจะฟรีนะ แต่ถ้าไปซาวเองเสีย1000+ แนะนำมาซาวตรงตลาดเอี่ยมเลยค่ะจุฬาการแพทย์ค่าซาวไม่ถึงพัน

4y trước

คลินิกส่งตัวไปค่ะ

ไม่เสียค่ะ แต่อาจมีค่าส่วนต่างยานอกบัญชีบ้างนิดหน่อย

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ