ประจำเดือนยังไม่มา

เเม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ตอนนี้ลูกจะ 5 เดือนแล้วประจำเดือนยังไม่มา แต่มีตกขาว ตอนคลอดน้องแม่บ้านนี้วิตามินที่หมอให้แค่กระปุกเดียวแล้วไม่ได้ทานอีกเลย แนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าให้นมน้องปกติ บางรายปจด.ไม่มายันหย่านมค่ะ ไม่มีดีซะอีก