ปวดปัสสาวะถี่

เเม่บ้านไหนเป็นบ้างคะครรภ์6เดือนเเต่ปวดปัสสาวะถี่มากเข้าห้องน้ำยังไม่ถึง3นาทีต้องเข้าอีกเเล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ แบบนี้เลยไปหาหมอตรวจไม่เจออะไรเลยค่ะ เหมือนฉี่ไม่สุด ไม่แสบ แบบฉี่ออกได้เรื่อยๆ บางทีแค่ลุกจากโถก็ปวดใหม่แล้วค่ะ

ถี่ไปไหมคะแม่ถ้าแค่3นาทีขนาดแม่บ้านนี้เป็นเบาหวานยังไม่ถี่ขนาดนี้เลยคะแม่ลองไปปรึกษาหมอดูดีกว่าไหมคะ ท้อง6เดือนเหมือนกันจ้า

ถ้ามีอาการปัสสาวะถี่บ่อยมากจนเกินไปก็จะเสี่ยงเป็นโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบ และโรคเบาหวานได้นะคะคุณแม่ ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

ฉี่กระปิดกระปอย แสบขัด ไปหาหมอได้คะ อาจติดเชื้อในระบบปัสสาวะได้

เหมือนกันเลยค่ะ 6เดือน