สอบถามคุณเเม่

เเม่บ้านไหนตรวจเลือดเเล้วมีพาหะธารัสซีเมียบ้างค่ะ🥹

เราเป็นพาหะค่ะ ส่วนพ่อน้องไม่เป็นปกติดี ก็ลดความเสี่ยงลง หายห่วงได้ค่ะ😊

บ้านนี้คุณพ่อเป็นค่ะแต่หมอบอกไม่อันตรายแต่น้องอาจจะเป็นเหมือนคุณพ่อ

2y trước

แม่บ้านนี้เป็นค่ะท้อง 3 แล้วแต่พ่อน้องไม่เป็น

ท้องแรกเป็นค่าแต่แท้ง ตอนนี้ 9weekน่าจะเป็นเช่นกันค่า