ครบกำหนดคลอด

เเม่บ้านไหนครบกำหนดคลอดเเต่ยังไม่คลอดบ้างคะ...เเม่บ้านนี้ครบกำหนดเเต่ยังไม่มีวี่เเววอะไรเลย กังวลกลัวได้ผ่าจังค่ะ?

ครบกำหนดคลอด

40+5 แล้วจ้าเงียบกริบบบบรอดูอีก1อาทิตถ้าไม่ออกต้องเร่งต้องผ่าแล้วค่ะ

บ้านนี้ 40 วีคแล้ว เงียบมากจ้าาา อิแม่บ่ไหวแล้วแต่ลูกไม่เห็นใจ

บ้านนี้39+4 ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยจ้าา กลัวได้ผ่าเหมือนกันน😔😔

เหมือนกันเลยค่ะแม่ตอนนี้รอแต่น้องพร้อมอย่างเดียวเลยค่ะ

บ้านนี้ตอนท้อง2คลอด40+3วีคค่ะรออิกนิดน่ะค่ะแม่ใจเยนๆค่ะ😍

5y trước

บ้านนี้ตอนนี้ท้อง3 ได้35+3วีคอยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ😂

ไปโรงบาลตามหมอนัดคลอดค่ะ หมอจะฉีดยาเร่งปากมดลูก

บ้านนี้ เพิ่ง40วีคยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย

บ้านนี้ 39week เงียบเหมื่อกันค่ะไม่มีอาการอะไรเลย

ใกล้เเล้วเหมือนกันค่ะ ยังไม่มีวี่เเววเรย

เรา38+3อยากคลอดแล้วค่ะ แต่เงียบมากเลยค่ะ😅