ครบกำหนดคลอด

เเม่บ้านไหนครบกำหนดคลอดเเต่ยังไม่คลอดบ้างคะ...เเม่บ้านนี้ครบกำหนดเเต่ยังไม่มีวี่เเววอะไรเลย กังวลกลัวได้ผ่าจังค่ะ?

ครบกำหนดคลอด

แม่บ้านนี้40+5. ไปกระตุ้นเปิดปากมดลูกวันนี้แต่ยังอาการปกติน้องยังปกติยุค่ะ แต่ยังรอได้ถ้าาายังไม่คลอดก้จะได้ส่งตัวไปเร่งคลอดหรือผ่าตามหมอจพิจรณาค่ะ แม่บ้านนี้อยากคลอดแล้วแบบธรรมชาติ รอแล้วรออีกไม่มีวี่แววเจ้บหรืออะไรเลยเกี่ยวกับมูกเลือดหรือน้ำเดิน ท้องเจ้บก้แบบแป้ปๆหาย เวลาเดินก้ปั้นปกติแค่นี้ค่ะ

บ้านนี้ 40+4แล้วคร่าา กำหนด14 กย หมอนัดอาทิตย์หน้า 24 กย ซาวดูพวหน้ำคร่ำรกถ้ายังสมบูรณ์​ดีอยู่ 27 กย นัดกระตุ้นคลอดค่ะ ถ้าน้ำคร่ำน้อยรกเสือม อาจจะต้องผ่านัดผ่า 27 กย เหมือนกันค่ะ เกือบๆจะ42วีคพอดี 😂😂 ไม่ปวดไม่เจ็บไม่เตือน แค่หน่วงจิ๊มิ๊อย่างเดียวค่ะหน่วงจนเดินไม่ได้เพราะมันจะเสียวตลอดเวลาเดิน

บ้านนี้ 40+2 วีค น้องหนัก 3โล 3 แล้วคะ โดนหมอ กระตุ้น ปากมดลูก 3 ครั้ง ยังไม่มีวี่แววปวดเลยคะ เดินสบายๆ อาทิตย์หน้าหมอให้เตรียมของรอเลย ถ้ายังไม่ออก จะให้ยากระตุ้นแล้ว เศร้าเลยค่ะ

39+3 แล้วค่ะ ท้องแข็งบ่อย แต่ไม่สม่ำเสมอมา 2 วันแล้ว แต่หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด อยากเจอหน้าใจจะขาดแล้วค่ะ ตื่นเต้น อยากคลอดไวๆ แต่ไม่อยากผ่า 😅

บ้านนี้ 39 w 1 d หมอบอกเร่งคลอดได้ตอน 41 w เลยค่ะ รอไม่ไหวค่ะเพราะลางานตั้งแต่ 38 w แล้ว เลยนัดผ่าคลอดพฤหัสนี้แล้วค่ะ

บ้านนี้ครบกำหนดก็เงียบค่ะ หมอกระตุ้นปากมดลูกให้แล้วกลับบ้าน ช่วงเช้าปวดท้องน้ำเดินคลอดวันนั้นเลย40+1ค่ะ

39+6 เหมือนกันค่ะ โดนผ่าเรียบร้อย เจ็บท้องแต่ปากมดลูกไม่เปิดเลยซักเซ็นเดียว เลยตัดสินใจให้คุณหมอผ่าค่ะ

5y trước

วันนี้ครบ40w พอดีเลยค่ะกลางคืนนอนเจ็บท้องตื่นเช้ามามีเลือดขุ่นๆออกมาพอไปหาหมอปากมดลูกไม่เปิด หมอเลยให้กลับบ้านนัดอีกที41wหรือ25กันยาค่ะ😥

เหมือนกันเเม่กำหนดคลอด15ก.ยยังเงียบกริบหมออิกที19ก.ยสงสัยน่าจะโดนกระตุ้นปากมดลุก

เงียบเหมือนกันค่ะ..38+4แล้วยังไม่มีวี่แววเลย..อยากคลอดเร็วๆ..กลัวจะได้ผ่า

บ้านนี้ 40+4 เงียบมากกก สุดท้ายก็ได้คุณหมอเลยให้ผ่าไม่งั้นไม่ออกแน่เลย 😂

5y trước

รอลุ้นพรุ่งนี้อีกวันค่ะ วันนี้เหมือนจะเจ็บจี๊ดๆเเล้วภาวนาให้คลอดง่ายๆอย่าได้ผ่าเลย กลัวมีดหมอ😅😅