ครบกำหนดคลอด

เเม่บ้านไหนครบกำหนดคลอดเเต่ยังไม่คลอดบ้างคะ...เเม่บ้านนี้ครบกำหนดเเต่ยังไม่มีวี่เเววอะไรเลย กังวลกลัวได้ผ่าจังค่ะ?

ครบกำหนดคลอด

39+3 ยังไม่คลอดเหมือนกันค่ะ รอลุ้นทุกวัน 😆

บ้านนี้กะเงียบกลัวได้ผ่าเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้38w+2มีเจ็บเตือนแต่ไม่จริงชะที

39+6เงียบมากเลยคะ อยากเห็นหน้าลูกเต็มที

5y trước

วันนี้เราครบ40wพอดีเลยค่ะเจ็บท้องมีเลือดขุ่นออกมาเเต่ปากมดลูกไม่เปิดหมอเลยให้กลับบ้านค่ะ😥

แม่ท้องลูกผุหญิงหรือผุชายค่ะ

5y trước

เหมือนกันค่ะ😁

ใกล้ได้เห็นตัวเล็กแล้วนะคะ

บ้านนี้39วีค5วันเงียบมากค่ะ

5y trước

ตอนนี้กลัวโดนผ่ามากค่ะ แต่ไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากหน่วงๆ😕

40+0ยังไม่มีวี้แววเหมือนกัน

5y trước

ของเรา40wวันนี้ค่ะ กลางคืนเจ็บท้องตื่นเช้ามามีเลือดขุ่น+มูกใส เเต่พอไปโรงบาลปากมดลูกไม่เปิด หมอเลยให้กลับบ้าน นัดอีกทีตอน41wค่ะ😥😥

บ้านนี้39วีค5วันแล้วจ้า

สู้ๆๆนะค่ะแม่