นี้คือตอนอิ่มคะ. ใครๆก็ว่าท้องเล็ก. เเม่นี้เครียดเลยคะ ท้องเเรก ได้19w5dเเม่นี้กินเยอะมากคะชั่งนนตาเชเว่นขึ้นมา3กิโลเเต่ชั่งที่โรงบาลไม่ขึ้นคะ43เท่าเดิม

เเม่นี้เครียดกับคำพูดคนที่ทักว่าท้องเล็กๆ

นี้คือตอนอิ่มคะ. ใครๆก็ว่าท้องเล็ก. เเม่นี้เครียดเลยคะ ท้องเเรก ได้19w5dเเม่นี้กินเยอะมากคะชั่งนนตาเชเว่นขึ้นมา3กิโลเเต่ชั่งที่โรงบาลไม่ขึ้นคะ43เท่าเดิม

พี่30weekแล้วคะแต่ท้องพอๆกับน้อง แต่น้ำหนักพี่ขึ้นตลอดไปหาคุณหมอ คุณหมอว่าปกติ พยายามอย่าเครียดนะคะ เพราะความเครียดของคุณแม่มีผลต่อน้อง