32+2 เเม่บ้านอื่นน้ำหนักลูกน้อยกี่โลเเล้วค่ะ

เเม่ท้อง 32+2 วีคเเล้ว มาเเชร์น้ำหนักลูกน้อยกันเเม่บ้านอื่นได้กี่โลเเล้วค่ะ💕💕🥰🙏🏻

ซาวด์ตอน 36+2 น้ำหนักน้อง 3,035แล้ว จันทร์นี้มีนัดซาวด์อีกรอบ 38วีคพอดี ใกล้แตกแล้วจ้า🥰

ตอนนี้38w3dซาวครั้งสุดท้ายเมื่อตอน33w6dตอนนั้นน้องหนัก2501กรัมค่ะ

31wน้องหนัก2400 ล่าสุด34wน้องหนัก2900 ค่า

3y trước

ไม่ค่อยได้บำรุงอะไรเลยค่ะ กินปกติเหมือนตอนก่อนท้องเลยค่ะ มีเพิ่มมาแค่นมตราหมีกระป๋องชมพูอย่างเดียว แม่ว่าน่าจะเป็นที่นอนเยอะค่ะ นอนทั้งวัน 😅

33w หนักแค่1700กรัมค่ะ น้อยมาก

3y trước

บำรุงเยอะๆๆยะเเม่สุ้ๆๆ

35+3 หนัก 2796 g แล้วคะ

3y trước

เเข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูกนะค่ะ

33w 2046กรัมค่ะแม่

3y trước

น้ำหนักดีมากค่ะ

30+2 หนัก2002จ้า

3y trước

จ้าหมอบอกตัวใหญ่มาก

33+5 2300ค่ะะ

38w 3,800 ค่ะ