32+2 รู้สึกว่าน้องไม่ค่อยดิ้น

32+2 รู้สึกว่าน้องไม่ค่อยดิ้นกินข้าวเสร็จก็เงียบเป็นมา2วันแล้วแปลกรึป่าวค่ะ

ไม่ดิ้นก็จิ้มให้ดิ้นเลยค่ะ คลำพุงหาน้องจะเป็นก้อนแข็ง ๆ จิ้มได้เลย ถ้าดิ้นหนีมือคือปกติ แต่ถ้าจิ้ม 2-3 ชม.แล้วไม่ตอบสนองนิ่งกริบแนะนำหาหมอนะคะ

แม่ลองกินน้ำหวาน แล้วเปิดเพลงให้น้องฟังดูค่ะ สังเกตสัก1ชม. ถ้าไม่กินตามเกณฑ์ แม่รีบหาหมอทันทีเลยนะคะ

บ้านนี้ชอบทานน้ำเย็นทานของหวานค่ะ ตื่นทุกรอบเลยแม่ ดิ้นน้อยแต่ดิ้นแรงมากค่ะ 😂

นับดิ้นตามปกติค่ะ ถ้าไม่ถึงเกณฑ์ หาหมอทันที

2y trước

หาหมอค่ะ