ท้องเเข็งบ่อยๆ

เเม่ท้อง2ค่ะขอถามหน่อยค่ะอาการเจ็บท้องเเรกกับท้อง2เหมือนกันไมบ้านนี้ท้องเเรกไม่มีอาการเตือนอะไรบอกเลยค่ะมีเเต่เจ็บท้องคลอดเลยเเต่ท้อง2มีอาการท้องเเข็งบ่อยเเละเจ็บเหมือนเจ็บเตือนไม่เหมือนเจ็บคลอดค่ะ บ้านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะ

1 Trả lời

ของเราท้องแต่ละครั้งไม่เหมือนกันเลยนะคะ ยังไงคุณแม่ลองสังเกตุอาการตัวเองนะคะ ท้องหลังๆของเราจะเจ็บเตือนเร็วกว่าและบ่อยค่ะ